Mừng Đảng - Mừng Xuân Nhâm Thìn 2022
Thứ hai, 20/1/2020, 0:0
Lượt đọc: 131

🌸Chuỗi các sự kiện trong chương trình “ CHUNG TAY VÌ MỘT MÙA XUÂN ẤM ÁP”🌸

Hoạt động ngày 19/1/2020: ỦNG HỘ 48.000.000đ CHO CÁC EM NHỎ VÀ GIA ĐÌNH ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN NHI TW. ❤️❤️❤️❤️❤️❤️🥰🥰🥰❤️❤️❤️❤️❤️❤️

Sau buổi thăm và chúc Tết các gia đình chính sách, đúng như kế hoạch và ý tưởng đề ra, thầy và trò trường THPT Hoàng Cầu tiếp tục hành trình mang những yêu thương, chia sẻ nhận được của hơn 1.300 CB-GV-NV và học sinh toàn trường trong chương trình quyên góp, ủng hộ “ Chung tay vì một mùa xuân ấm áp” đến với những gia đình khó khăn ở Bệnh viện Nhi TW.
Ngày chủ nhật cuối cùng của năm cũ, mưa phùn và gió lạnh rét buốt cắt vào da thịt, nhưng ngay từ sáng sớm tinh mơ, trước giờ hẹn hơn 1 tiếng đồng hồ, những người trong đoàn đại diện của nhà trường từ cô giáo Hiệu trưởng Lưu Thị Lập, các bác trong ban CMHS cho đến các em học sinh trong BCH đoàn trường đã có mặt đông đủ. Có lẽ cái cảm giác chờ đợi đến ngày thực hiện những dự định ấp ủ khiến ai cũng nôn nao, mong ngóng.
Viện Nhi TW đón chúng tôi bằng một thứ không khí khác hẳn thời tiết giá rét và mê mải của những ngày giáp Tết. Mọi sinh hoạt trong các phòng bệnh như chậm hơn vài nhịp, yên ắng lạ thường có chăng là tiếng bíp bíp của máy móc y tế thỉnh thoảng vang lên vốn nhỏ mà lại nghe rõ mồn một. Những em bé nằm đó, nhỏ xíu quấn quanh người đủ thứ dây dợ.... để rồi tất cả cùng nhìn nhau với chung cảm nhận: CHÚNG TA ĐÃ ĐẾN ĐÚNG NƠI CẦN ĐẾN.
Hàng năm, nhà trường đều đứng ra tổ chức một chuyến từ thiện quy mô lớn đến với những xã, huyện vùng sâu vùng xa- nơi thiếu thốn về vật chất. Nhưng năm nay, BTC quyết định lựa chọn Viện Nhi TW- nơi không chỉ có rất nhiều hoàn cảnh thiếu thốn về vật chất mà nơi đây nhiều em nhỏ thiếu thốn về sức khỏe, sự lạc quan và niềm hy vọng. Bằng những đóng góp nhỏ bé của thầy và trò nhà trường, chúng tôi muốn chung tay mang đến hơi ấm và lời Chúc vào một mùa xuân tươi sáng cho các em và gia đình.
- 1.000 xuất cơm ấm nóng giá trị 25.000đ/ xuất đã được tặng cho những bệnh nhân và người nhà trong buổi trưa lạnh giá.
- 10 xuất lì xì trị giá 500.000đ/ xuất đã được trao gửi đến 10 gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
- 90 xuất lì xì trị giá 200.000đ/ xuất đã được trao đến tận tay 90 em nhỏ phòng hội sức tích cực với lời chúc : mong các em vượt qua kì tích, chóng khỏe mạnh và sớm đc xuất viện về với gia đình đón Tết.
Mỗi một món quà nhỏ trao tới tay người nhận, chúng tôi lại là người nói lời cảm ơn, “Cho đi cũng chính là nhận lại”, mỗi sự chia sẻ trao tặng đi, chúng tôi nhận lại ngọn lửa nồng ấm nơi tâm hồn mình.

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trẻ em

 


Thay mặt BTC chương trình “ Chung tay vì một mùa xuân ấm áp” cảm ơn và trân quý sự đóng góp ủng hộ của các bác trong ban CMHS, CB- GV- NV và các em học sinh nhà trường đã ủng hộ số tiền 42.030.000đ trong ngày 6/1 để chúng tôi thực hiện được chương trình thiện nguyện ý nghĩa này.

Tác giả: Phạm Thị Thanh Huyền
Nguồn tin: Ban truyền thông

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

98