CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU THÀNH PHỐ HÀ NỘI LẦN THỨ XVII NHIỆM KỲ 2020 - 2025
Thứ tư, 3/3/2021, 0:0
Lượt đọc: 104

❤️❤️❤️GẶP MẶT ĐẦU XUÂN TÂN SỬU❤️❤️❤️

🎁TRAO QUÀ CHO HỌC SINH VƯỢT KHÓ 🎁


✳️Do diễn biến của dịch bệnh Covid19, thời gian đến trường của học sinh có nhiều thay đổi chính vì vậy những kế hoạch, dự định thường niên của trường THPT Hoàng Cầu cũng ít nhiều bị ảnh hưởng theo, trong đó có kế hoạch trao quà cho học sinh vượt khó và gặp gỡ Khai xuân Tân Sửu 2021.
✳️Chính vì vậy, ngay trong ngày đầu tiên quay lại trường học, Cấp ủy, BGH, CĐ và ĐTN đã tổ chức chương trình gặp gỡ thân mật, ấm áp, giản dị nhưng vẫn đảm bảo nghiêm túc những quy định về phòng chống dịch với đại diện của 29 tập thể lớp và 40 học sinh ưu tú có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện của năm 2020.
✳️Phát biểu tại buổi gặp gỡ, cô giáo Lưu Thị Lập - Bí thư CB, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh “ Ngoài đầu tư cho chất lượng giáo dục, thì việc quan tâm đến cuộc sống, tinh thần của các em học sinh là điều mà nhà trường đặc biệt quan tâm. Cô và nhà trường sẽ luôn cố gắng làm được nhiều nhất những gì tốt đẹp cho các học trò, để mỗi ngày các em đến trường là một ngày vui, Trường THPT Hoàng Cầu thực sự là ngôi trường Hạnh phúc trong 3 năm học tập của các em”.
✳️Trong buổi gặp gỡ, BGH nhà trường đã mừng tuổi cho 29 tập thể lớp và trao quà cho 40 học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích tốt trong năm 2020.

Tác giả: Phạm Thị Thanh Huyền
Nguồn tin: Ban truyền thông

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152