Thứ tư, 26/5/2021, 0:0

❤❤❤HỘI THI “CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG NĂM 2021” CẤP THÀNH PHỐ❤️❤️❤️

🌸Chúc mừng cô giáo Tuấn Thái Huệ Anh- giáo viên môn Toán của nhà trường đã vinh dự đại diện cho giáo viên Cụm trường THPT Đống Đa tham gia vòng chung kết Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” cấp thành phố năm 2021.

🌸 Vượt qua 5 vòng thi: Chuyên đề, Hiểu biết- Xử lý tình huống sư phạm, Áo dài, Tài năng, Trang phục tự chọn cùng 45 cô giáo đại diện cho toàn ngành giáo dục thủ đô, cô giáo Huệ Anh đã xuất sắc đạt giải Ba cuộc thi.
🌸 HĐSP và học sinh trường THPT Hoàng Cầu xin chúc mừng thành tích của cô giáo Tuấn Thái Huệ Anh.