Chủ nhật, 16/5/2021, 0:0
Lượt đọc: 68

🔴🔷🟣 NHỮNG LƯU Ý KHI ÔN LUYỆN MÔN TOÁN LỚP 12🔴🔷🟣

🔶 Trong những ngày ôn luyện trực tuyến, kiến thức bộ môn Toán lớp 12 là điều mà rất nhiều học sinh lo lắng cách học sao cho hiệu quả.


🔶 Cô giáo Tô Lê Diễm Hằng là một trong những thầy cô có rất nhiều kinh nghiệm ôn luyện môn toán cho học sinh nhiều năm ở trường THPT Hoàng Cầu đạt kết quả cao. Để học sinh nắm chắc kiến thức và không bị mất điểm, cô Diễm Hằng đã có những hướng dẫn bổ ích dành cho học trò ở một số dạng toán trong đề thi TN THPT 2021 được đăng tải trên Báo Giáo dục và Thời đại. Mời các em học sinh theo dõi bài viết.
http://https//giaoducthoidai.vn/trao-doi/ham-so-mu-nhung-kien-thuc-khong-the-bo-qua-bKfIFrCMR.html?fbclid=IwAR2LxagZPC_8qIaQMcnGhIwM7O_KOnXt8vmYY9jMaeJcquBdJPZ8CO-HUX0 

Tác giả: Phạm Thị Thanh Huyền
Nguồn tin: Ban truyền thông

Tin cùng chuyên mục

"Trường THPT Hoàng Cầu mang đến cho học sinh những trải nghiệm hội nhập với việc học tiếng anh và các vấn đề toàn cầu trong khi vẫn giữ gìn các giá trị việt nam bằng việc phát triển các kỹ năng cơ bản, thúc đẩy sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề chuẩn bị cho học sinh sẵn sàng trong cuộc sống".