CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU THÀNH PHỐ HÀ NỘI LẦN THỨ XVII NHIỆM KỲ 2020 - 2025
Thứ hai, 28/9/2020, 0:0
Lượt đọc: 102

🌙🌙🌙“VẦNG TRĂNG CỔ TÍCH” 🌙🌙🌙

🌸TRUNG THU CỦA CON EM CÁN BỘ- GIÁO VIÊN- NHÂN VIÊN TRƯỜNG THPT HOÀNG CẦU🌸


🌹Hơn cả sự yêu thương, đó là những điều chúng tôi có thể nói về tấm lòng, tình cảm mà BGH, Công đoàn trường THPT Hoàng Cầu dành cho con em cán bộ, giáo viên, nhân viên trong mùa trung thu năm 2020.
🌹Từ quan điểm, Hoàng Cầu không chỉ là nơi làm việc mà còn là mái nhà chung của mỗi CB-GV-NV nhà trường, chính vì vậy hàng năm những dịp Lễ, Tết thiếu nhi... của con em CB-GV-NV đều được quan tâm, động viên, khích lệ.
🌹Mùa trung thu năm nay, dù đầu năm học còn nhiều bận mải, nhưng BGH và CĐ nhà trường đã tổ chức chương trình “Vầng trăng cổ tích” thật vui và ý nghĩa cho các con.
🌹Từ mâm ngũ quả đẹp mắt với những hình thù con thú ngộ nghĩnh, từng món quà được gói gém tỉ mẩn đến những món ăn đúng sở thích của các bạn nhỏ đều do chính những đôi bàn tay của những CB- GV-NV công đoàn làm nên. Tất cả những điều đó thể hiện tình yêu thương đặc biệt dành cho các bạn nhỏ của ngôi nhà Hoàng Cầu.
🌹Các con đã có buổi gặp gỡ, giao lưu thật vui, được chơi rất nhiều trò chơi, được thưởng thức những món ăn thật ngon, được nhận những món quà mà mình thật thích. Chúc các con luôn Khỏe mạnh- vui vẻ và sẽ càng có nhiều những khoảnh khắc đáng nhớ như ngày hôm nay khi theo cha mẹ đến trường.

\

Tác giả: Phạm Thị Thanh Huyền
Nguồn tin: Ban truyền thông

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152