Ngày cập nhật: 18/11/2020
🔹Xin chúc mừng các CB-GV-NV của trường THPT Hoàng Cầu đã được các cấp vinh danh, khen thưởng vì những đóng góp trong giáo dục năm học 2019-2020.

🔹Hội đồng thi đua khen thưởng trường THPT Hoàng Cầu sẽ tổ chức Khen thưởng các đồng chí CB-GV-NV xuất sắc trong chương trình Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam vào ngày 20-11-2020, ở các nội dung:
🌸 Những cá nhân được khen thưởng cao của cấp trên.
🌸 Những CB-GV-NV đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.
🌸 Những sáng kiến kinh nghiệm đạt giải cấp trường và cấp Thành phố.
🌸 Những thầy, cô có thành tích cao trong giảng dạy và ôn luyện thi TNTHPT quốc gia năm 2020.
🌸 Những thầy cô đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường đợt 1 của năm học 2020-2021.
🔹Đồng nghiệp và các em học sinh nhà trường luôn tự hào về các thầy cô