Ngày cập nhật: 9/10/2020

♻️Ngày 8 tháng 10 năm 2020, Chi bộ Đảng trường THPT Hoàng Cầu vinh dự là Chi bộ Đảng duy nhất của Khối trường học và cũng là Chi bộ duy nhất bên cạnh 13 Đảng bộ khối phường và khối Ngành thuộc Đảng bộ quận Đống Đa được nhận Giấy khen “Đã hoàn thành tốt công tác tham mưu, tổ chức, phục vụ Đại hội Đảng cấp cơ sở và Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Đống Đa lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020-2025”.
♻️Đây là niềm vinh dự, tự hào của Chi bộ, Đảng viên trường THPT Hoàng Cầu, đồng thời cũng minh chứng cho sự nỗ lực, nghiêm túc của chi bộ trong quá trình tổ chức, thực hiện thành công Đại hội cơ sở đã được cấp trên ghi nhận, tuyên dương.