CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU THÀNH PHỐ HÀ NỘI LẦN THỨ XVII NHIỆM KỲ 2020 - 2025
Thứ ba, 16/11/2021, 10:33

🌟🌟🌟CHÚC MỪNG CÔ GIÁO NGUYỄN THỊ HIỀN- CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO🌟🌟🌟

🍀 Không chỉ là một cô giáo tâm huyết, say mê với chuyên môn hoá học của mình, cô giáo Nguyễn Thị Hiền còn đảm nhiệm công việc của Công đoàn nhà trường trên cương vị chủ tịch.
🍀Trong nhiều năm liền, công đoàn trường THPT Hoàng Cầu luôn được các cấp ghi nhận. Đặc biệt trong năm học 2020-2021, công đoàn nhà trường nhận được rất nhiều giấy khen, bằng khen và cờ thi đua các cấp. Để có được thành tích đó không thể không kể đến sự đóng góp to lớn của chủ tịch công đoàn- cô giáo Nguyễn Thị Hiền.
🍀Sự đóng góp của cô đã được Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam trao tặng Bằng khen trước thềm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 như một sự ghi nhận và tôn vinh.
🍀 Xin chúc mừng thành tích của cô và chúc cô tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho hoạt động của công đoàn trường THPT Hoàng Cầu.