CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU THÀNH PHỐ HÀ NỘI LẦN THỨ XVII NHIỆM KỲ 2020 - 2025
Thứ bảy, 20/11/2021, 21:39
Lượt đọc: 48

🌸🌸🌸CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021🌸🌸🌸 🍀🍀🍀TRI ÂN NGƯỜI GIEO HẠT🍀🍀🍀

🌼Đạo lý “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” mãi là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc, nhắc nhở chúng ta không được quên đi quá khứ, quên đi công lao của những người đi trước- những người thầy, người cô đã dìu dắt, yêu thương, dạy bảo chúng ta trong suốt những năm tháng của cuộc đời. Người thầy, người cô chính là người cha, người mẹ thứ 2 trong cuộc đời mỗi chúng ta, đó là những "Người đưa đò" thầm lặng.
🌼Nhân kỷ niệm 39 năm ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2021 trường THPT Hoàng Cầu tổ chức chương trình kỷ niệm giữa bối cảnh dịch bệnh covid19 đang diễn biến hết sức nguy hiểm và phức tạp. Nhưng không vì thế mà chúng ta có thể quên đi ngày đặc biệt dành riêng cho mỗi người thầy, người cô. Bởi đây không chỉ là dịp để bày tỏ sự thành kính với những người thầy, người cô của chính mình mà còn là cơ hội để khơi gợi trong mỗi chúng ta tình yêu và trách nhiệm với nghề mà mình đã lựa chọn.
🌼Chương trình Kỷ niệm được tổ chức linh hoạt cả 2 hình thức trực tuyến qua phần mềm Zoom, trực tiếp tại Hội trường nhà C và phát trực tiếp trên Fanpage THPT Hoàng Cầu đảm bảo quy định về phòng chống dịch trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Tuy vậy, chương trình không làm mất đi sự trang nghiêm và ý nghĩa của lễ kỷ niệm.
🌼 Trong chương trình, HĐSP nhà trường vô cùng vinh dự và tự hào khi được đón bà Trần Thị Thu Hà- Chủ tịch công đoàn ngành giáo dục Hà Nội về động viên và trao cờ của UBND thành phố Hà Nội và Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội cho nhà trường.
❤️❤️❤️Chúc cho các CB-GV-NV trường THPT Hoàng Cầu luôn mạnh khoẻ, tiếp tục phát huy hơn nữa nhiệt huyết và năng lực của mình trong nghề dạy học đầy cao quý và thiêng liêng

Tác giả: Phạm Thị Thanh Huyền
Nguồn tin: Ban truyền thông

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152