Thứ sáu, 20/11/2020, 0:0

CÔ GIÁO LƯU THỊ LẬP- XỨNG DANH NHÀ GIÁO CỦA NĂM💐💐💐

🌼Tôi xin mượn lời đề từ của một bài viết trong báo Giáo dục và thời đại khi viết về cô giáo Lưu Thị Lập- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Hoàng Cầu như một cách tri ân dành cho người giáo viên trong dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

🌼Những đóng góp và cống hiến của cô đối với sự phát triển của ngôi trường THPT Hoàng Cầu bao năm tháng qua đã được đông đảo đồng nghiệp, cấp trên và đặc biệt là các bậc PH ghi nhận.
🌼Sự tâm huyết, sáng tạo của cô đã mang đến những giá trị hạnh phúc to lớn cho các thế hệ học trò dưới mái trường Hoàng Cầu. Để rồi một lần rồi một lần nữa, hình ảnh người thủ lĩnh của ngôi trường Hoàng Cầu là nhân vật cho một chuyên đề đặc biệt của Đài truyền hình Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam.
🌼Xin kính mời các quý PH, các đồng nghiệp và các thế hệ học trò theo dõi phóng sự “Nhà giáo Hà Nội - tâm huyết sáng tạo” để hiểu rõ hơn về những cống hiến của cô giáo Lưu Thị Lập❤️❤️❤️