Thứ ba, 1/6/2021, 0:0
Lượt đọc: 167

🌈 GIA ĐÌNH- NHÀ TRƯỜNG ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRƯỚC KÌ THI TỐT NGHIỆP PHỔ THÔNG 2021🌈


🌼 Ngày cuối cùng của tháng 5 qua phòng họp Zoom & Teams của các lớp khối 12 đã diễn ra buổi họp trao đổi giữa PHHS và GVCN lớp về tình hình ôn tập, kết quả bài thi khảo sát, ý thức học tập của các con trong thời gian qua và thống nhất việc hỗ trợ các con trong thời gian sắp tới.
🌼 Chúng tôi gọi đây là buổi họp PH đặc biệt: Họp trực tuyến và không có trong tiền lệ hàng năm. Có lẽ vì vậy mà buổi họp cũng đã mang đến những cảm xúc đặc biệt trong mỗi bậc cha mẹ, thầy cô.
🌼 Bằng nhiều hình thức triển khai cuộc họp khác nhau, nhưng cả 12 cô giáo chủ nhiệm của khối 12 đều đã cho các bậc PH thấy được: sự quan tâm sát sao, sự tỉ mỉ khi hiểu rõ từng con, sự yêu thương và trách nhiệm với học trò cuối cấp...Dù 1 tháng qua không được gặp gỡ học trò tại trường, tại lớp nhưng vượt lên trên khoảng cách không gian đó, vượt qua những hạn chế của việc học trực tuyến các thầy cô giáo đã làm tất cả vì học sinh thân yêu của mình.
🌼 Chỉ còn 5 tuần lễ nữa, theo đúng dự kiến ban đầu thì kì thi TNPT năm 2021 sẽ diễn ra, thời gian quý giá này sẽ đóng vai trò quyết định đối mỗi học trò. Người gần gũi nhất với các con giai đoạn này chính là các bậc phụ huynh học sinh. Người lo bữa ăn, giấc ngủ, người đôn đốc việc học, người chăm lo sức khoẻ, người thay con hoàn thiện hồ sơ xét tuyển ĐH... thậm chí người thay thầy cô giáo kiểm tra bài vở tại nhà đều là người Cha, người Mẹ kính yêu của các con.
🌼 Ở trường có thầy cô tận tâm dạy dỗ, ở nhà có cha mẹ hết lòng yêu thương... Các chú dê vàng 2k3 hãy cố gắng bằng 200% sức lực của mình để cán đích thành công. Đó chính là sự báo đáp tuyệt vờii nhất của các con đối với cha mẹ, thầy cô

 

Tác giả: Phạm Thị Thanh Huyền
Nguồn tin: Ban truyền thông

Tin cùng chuyên mục

"Trường THPT Hoàng Cầu mang đến cho học sinh những trải nghiệm hội nhập với việc học tiếng anh và các vấn đề toàn cầu trong khi vẫn giữ gìn các giá trị việt nam bằng việc phát triển các kỹ năng cơ bản, thúc đẩy sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề chuẩn bị cho học sinh sẵn sàng trong cuộc sống".