CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU THÀNH PHỐ HÀ NỘI LẦN THỨ XVII NHIỆM KỲ 2020 - 2025
Thứ ba, 28/12/2021, 10:0

📚GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM TẬP HUẤN KỸ NĂNG ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC SINH TRONG HOẠT ĐỘNG HƯỚNG NGHIỆP📚

🔺Mặc dù rất bận mải với việc chuẩn bị bài giảng cho các tiết học trực tuyến cũng như rất nhiều công việc của công tác chủ nhiệm lớp nhưng các cô giáo chủ nhiệm của trường THPT Hoàng Cầu đã tham gia rất tích cực chương trình tập huấn “Đồng hành cùng học sinh trong hoạt động hướng nghiệp” do Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội + Báo Giáo dục và thời đại trực thuộc Bộ giáo dục và đào tạo tổ chức.
🔺Những giá trị vô cùng to lớn của chương trình tập huấn đối với học sinh đã khiến các cô giáo quên hết mệt mỏi, thảo luận, tương tác sôi nổi để tích luỹ nhiều kiến thức nhất áp dụng trong việc hỗ trợ học sinh định hướng nghề nghiệp.
🔺Trong thời gian tới, gần 1300 học trò trường THPT Hoàng Cầu sẽ được tham gia vào chương trình hướng nghiệp quy mô, chuyên nghiệp mà Sở giáo dục và đào tạo kết hợp với báo Giáo dục và thời đại tổ chức. Đó sẽ là hành trang vô cùng quý giá giúp các em tự tin lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.