Mừng Đảng - Mừng Xuân Nhâm Thìn 2022
Thứ hai, 17/1/2022, 10:54

🏵✳️🏵GVCN-CHA MẸ: Trao đổi về kết quả học tập, rèn luyện trong HKI của học sinh🏵✳️🏵

❤️Trong ngày chủ nhật 16/1/2022: 30 tập thể lớp đã tổ chức buổi gặp gỡ trực tuyến giữa các cô giáo chủ nhiệm và cha mẹ học sinh để trao đổi về kết quả học tập, rèn luyện của các con trong học kì 1 vừa qua.
❤️ Tại buổi gặp gỡ, các cô giáo đã thông báo chi tiết về đánh giá xếp loại kết quả học tập và hạnh kiểm của từng học trò, điểm lại những hoạt động mà các con đã thực hiện, qua đó kịp thời vinh danh những cá nhân học sinh tiêu biểu, có nhiều cố gắng vượt lên chính mình trong học kì 1. Bên cạnh đó, cô giáo chủ nhiệm cũng phân tích những hạn chế cần khắc phục của tập thể lớp cũng như cá nhân các con học sinh, vạch ra phương hướng thay đổi trong học kì 2.
❤️Buổi gặp gỡ tuy diễn ra qua hình thức trực tuyến nhưng vẫn gợi cảm xúc thân tình, ấm áp, cởi mở khi các bậc phụ huynh trao đổi sôi nổi, nhiệt tình vì mục tiêu chung là mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho các con.

Truy cập vào (COVID-19) Trung tâm thông tin để xem nguồn lực về vắc xin.
Tìm hiểu về vắc xin

3 bình luận