CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU THÀNH PHỐ HÀ NỘI LẦN THỨ XVII NHIỆM KỲ 2020 - 2025
Thứ năm, 23/9/2021, 8:32
Lượt đọc: 59

Học sinh THPT Hoàng Cầu đón nhận tài khoản học tập từ Tổng công ty Mobifone và Báo lao động

🏵Thứ 3 ngày 22 tháng 9 năm 2021, 05 em học sinh nhà trường đại diện cho 200.500 học sinh, sinh viên trên mọi miền Tổ quốc đón nhận tài trợ trực tiếp tại Lễ trao tài khoản sóng và thiết bị học tập của tổng cty viễn thông Mobifone và báo Lao động cho công đoàn giáo dục Việt Nam được tổ chức trang trọng tại trường THPT Hoàng Cầu.
🏵Tham dự tại Lễ trao tài trợ có đại diện các ban ngành Nhà nước và đơn vị tài trợ: Ông Ngọ Duy Hiểu- Phó chủ tịch tổng liên đoàn lao động Việt Nam; Ông Phạm Hùng Anh- Cục trưởng cục cơ sở vật chất và thhiết bị trường học Bộ Giáo dục và đào tạo; Ông Bùi Sơn Nam- Phó tổng giám đốc tổng công ty viễn thông Mobifone, Chủ tịch CĐ tổng công ty; Ông Nguyễn Ngọc Hiển- UV đoàn CT tổng liên đoàn LĐ, Tổng biên tập báo Lao động; Ông Nguyễn Ngọc Ân- Phó chủ tịch công đoàn giáo dục Việt Nam; bà Trần Thị Thu Hà- Chủ tịch Công đoàn giáo dục Hà Nội…. cùng nhiều cán bộ đại diện các ban ngành đơn vị tài trợ, ngành giáo dục và truyền thông báo chí.
🏵Những em học sinh khó khăn trong việc chuẩn bị những điều kiện cơ sở vật chất đáp ứng việc học trực tuyến như: Không có phương tiện học tập, đường truyền mạng kém… là những em học sinh được quan tâm và nhận sự hỗ trợ của các nhà tài trợ.
🏵100 em học sinh trường THPT Hoàng Cầu sẽ được nhận 100 tài khoản mạng miễn phí của tổng công ty Mobifone dung lượng 4MG/ngày trong vòng 03 tháng để đảm bảo việc học tập trực tuyến tốt nhất trong mùa dịch Covid19.
🏵 Xúc động và đồng cảm vì những hoàn cảnh đặc biệt trong cuộc sống của học trò trường THPT Hoàng Cầu tại buổi lễ, Phó tổng giám đốc tổng công ty Mobifone đã tặng thêm món quà bằng tiền mặt cho các em cùng lời khích lệ, động viên “các cháu hãy cố gắng lên nhé”.
🏵Thay mặt các em học sinh trường Hoàng Cầu nói riêng và hàng trăm nghìn học sinh sinh viên trên cả nước nhận được sự tài trợ của Mobifone, báo Người lao động và các mạnh thường quân lời cảm ơn và sự trân quý vì những nghĩa cử cao đẹpđối với sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Tác giả: Phạm Thị Thanh Huyền
Nguồn tin: Ban truyền thông

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152