Thứ ba, 2/3/2021, 0:0

🏵🏵🏵HỘI GIẢNG MÙA XUÂN🏵🏵🏵

🌷Mỗi năm, khi bắt đầu một mùa xuân mới, hội đồng sư phạm trường THPT Hoàng Cầu đều tổ chức phát động “Hội giảng mùa xuân” dành cho Giáo viên.
🌷Hội giảng mùa xuân là dịp các thầy giáo, cô giáo cùng nhau trao đổi chuyên môn, học hỏi về phương pháp dạy học... qua đó gắn kết tình cảm đồng nghiệp, nâng cao khả năng sư phạm của bản thân để mang đến những giờ dạy chất lượng đến với học trò.
🌷Ngay trong ngày đầu tiên quay lại trường sau thời gian dạy học trực tuyến, “Hội giảng mùa xuân Tân Sửu 2021” chính thức được phát động. Điều đó đã thể hiện tâm thế luôn chủ động và linh hoạt của BGH cũng như đội ngũ giáo viên giảng dạy của nhà trường. Các kế hoạch giáo dục của cả năm học không vì đại dịch mà ảnh hưởng quá nhiều.
🌷Chúc các thầy giáo, cô giáo sẽ có những giờ dạy truyền cảm hứng đến học trò, thực sự là những giờ học Hạnh phúc. Chúc Hội giảng mùa xuân Tân Sửu 2021 của trường THPT Hoàng Cầu thành công rực rỡ