CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU THÀNH PHỐ HÀ NỘI LẦN THỨ XVII NHIỆM KỲ 2020 - 2025
Thứ ba, 5/10/2021, 17:8

🗂📖🗂Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2021-2022🗂📖🗂

📍Thứ 2 ngày 4/10/2021- Chính quyền và công đoàn trường THPT Hoàng Cầu đã tổ chức Hội nghị CB-CC-VC năm học 2021-2022 nghiêm túc và thành công.
📍Trước diễn biến còn phức tạp của dịch bệnh Covid 19 và tuân thủ nghiêm quy định về phòng chống dịch của thành phố Hà Nội, 1 hội nghị CB-CC-VC đặc biệt nhất của các đoàn viên công đoàn trường Hoàng Cầu đã diễn ra với sự kết hợp của cả 2 hình thức Trực tiếp và Trực tuyến.
📍Tại hội trường nhà C với sự góp mặt của các lực lượng chủ chốt, mọi tiến trình đã được thực hiện bài bản, theo đúng quy định và quay truyền trực tiếp qua phòng Zoom hội đồng sư phạm nhà trường để các đồng chí công đoàn viên tham gia và theo dõi đầy đủ, nghiêm túc.
❤️❤️❤️Sự sáng tạo, linh hoạt trong triển khai hội nghị đã thể hiện tầm nhìn, năng lực quản lý của chính quyền nhà trường, điều đó góp phần khẳng định sự lớn mạnh hơn nữa trong tương lai của ngôi trường công lập tự chủ mang tên Hoàng Cầu.