CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU THÀNH PHỐ HÀ NỘI LẦN THỨ XVII NHIỆM KỲ 2020 - 2025
Chủ nhật, 3/10/2021, 16:56

🟢🔶🔵 Hội nghị đại diện Ban cha mẹ học sinh năm học 2021-2022🟢🔶🔵

🔺Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, ngày 2/10/2021- Ban giám hiệu cùng đại diện các đoàn thể nhà trường đã tổ chức Hội nghị gặp gỡ đại diện Ban cha mẹ học sinh các lớp năm học 2021-2022.
🔺Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid 19, Hội nghị diễn ra dưới hình thức trực tuyến nhưng không làm mất đi không khí cởi mở, gần gũi giữa đại diện nhà trường và các bác đại diện trong Ban cha mẹ học sinh.
🔺Nhiều nội dung quan trọng đã được ban giám hiệu, đại diện Ban cha mẹ học sinh nhà trường trong năm học 2020-2021 thông tin tại hội nghị: Báo cáo thành tích nổi bật của năm học cũ, việc thu chi quỹ phụ huynh nhà trường, phương hướng hoạt động của Ban CMHS năm học mới, bầu ban đại diện CMHS nhà trường năm 2021-2022….
🔺Cũng tại Hội nghị, chúng tôi được lắng nghe những tâm sự, chia sẻ xúc động của các bậc PH về sự tiến bộ, sự thích nghi và những điều các con được thụ hưởng khi theo học tại trường Hoàng Cầu.
🔺Trong phần tổng kết lại Hội nghị, cô giáo Lưu Thị Lập- Bí thư CB, Hiệu trưởng một lần nữa ghi nhận và trân quý sự tin tưởng, ủng hộ của các bậc PH trong kế hoạch giáo dục của nhà trường. Khẳng định sự phối hợp thống nhất, đoàn kết và chung tay giữa GIA ĐÌNH- NHÀ TRƯỜNG là động lực, tiền đề quan trọng nhất để gây dựng sự phát triển của trường học cũng như mang lại những giá trị thiết thực về HẠNH PHÚC - THÀNH CÔNG cho mỗi học trò.