Thứ hai, 4/1/2021, 0:0

🌼🌸🏵HƯƠNG SẮC VIỆT NAM🌼🌸🏵

🔹🔹🔹CHỦ ĐỀ THÁNG 1 “THANH NIÊN VỚI VIỆC GIỮ GÌN BẢN SẮC DÂN TỘC”🔹🔹🔹

❤️Việt Nam luôn được biết đến là một dân tộc với nền văn hoá phong phú, đa dạng trải dài mọi miền Tổ quốc. Những nét văn hoá độc đáo của mỗi vùng miền từ thi ca, ẩm thực, kiến trúc... đã làm đầy lên nét độc đáo, hấp dẫn của bản sắc dân tộc Việt.
❤️Ngày hôm nay, trong tiết sinh hoạt tập thể đầu tuần của năm mới 2021, 3 tập thể lớp 11A1 - 12A6 - 12A7 đã mang đến những sắc màu tươi đẹp nhất của văn hoá dân tộc Việt Nam với thông điệp “Thế hệ trẻ cần giữ gìn và phát huy những giá trị văn hoá tốt đẹp mà cha ông để lại”.
❤️Mỗi 1 nội dung thể hiện là sự đầu tư, dàn dựng công phu, đặc biệt là tinh thần và nhiệt huyết của các cô giáo chủ nhiệm và thành viên 3 tập thể 11A1-12A6-12A7.
❤️Chúng tôi, những khán giả yêu thích những giá trị thẩm mỹ đẹp đẽ và nhân văn đã không cần phải đi đâu xa để chiêm ngưỡng nét đẹp văn hoá đa dạng của dân tộc Việt Nam, tất cả đã được gần 130 học sinh của 3 tập thể lớp tái hiện tròn đầy trên sân khấu nhà trường.
❤️Xin chúc mừng chương trình đăng cai theo chủ đề tháng 1 của 3 tập thể 11A1-12A6-12A7 đã thành công rực rỡ