CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU THÀNH PHỐ HÀ NỘI LẦN THỨ XVII NHIỆM KỲ 2020 - 2025
Thứ hai, 6/12/2021, 9:21

🔔🔔🔔Ký sự buổi học đầu tiên tại trường của năm học 2021-2022🔔🔔🔔

📍6h00: Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên đã có mặt thực hiện nhiệm vụ đã được phân công để đón các em học sinh.
📍6h15: những học sinh đầu tiên đã đến trường. Chắc có lẽ các em quá háo hức để được quay trở lại việc học tập trực tiếp nên đã đến rất sớm dù trời lạnh.
📍6h15-6h45: Hành trình từ cổng trường và lớp hôm nay cảm thấy thật đặc biệt: Được cô giáo Hiệu trưởng, cô giáo Hiệu phó và các thầy giám thị đón từ ngoài đầu cổng, từ cổng trường vào được chăng dây chia 2 luồng : 1 bên là các bạn đi bộ, 1 bên là các bạn đi xe đạp, xe đạp điện…; được cán bộ y tế và các cô giáo đo thân nhiệt, nhắc nhở 5K rồi mới lên lớp.
📍6h45-6h50: Các cô giáo chủ nhiệm đã có mặt trên lớp đón học sinh và sát khuẩn cho từng học trò.
📍6h50-7h00: Tiếng trống trường vang lên ròn rã sau 7 tháng nằm im lìm buồn bã vì vắng bóng học trò. Cờ tổ quốc đã được treo trên bảng và thiết bị học tập được chuẩn bị để những học trò không đủ điều kiện học trực tiếp có thể theo học cùng các bạn.
📍7h00: Tiết học trực tiếp đầu tiên tại trường của 4 tập thể: 12A1, 12A, 12A4, 12A6 chính thức bắt đầu với thật nhiều cảm xúc đan xen.
❤Chỉ mong nhất- Sự an toàn đến với thầy và trò cùng cộng đồng để chuỗi ngày “Bình thường mới” tại trường học sớm thành hiện thực.