Chủ nhật, 5/9/2021, 17:38
Lượt đọc: 71

🌈🇻🇳🌈 Lễ Khai giảng năm học 2021-2022 và Buổi sinh hoạt tập thể đầu năm học mới🌈🇻🇳🌈

👉 Có 1 sáng chủ nhật ngày 05 tháng 9 năm 2021 sẽ đi vào lịch sử. Một buổi sáng mùa thu với cơn mưa rào nặng hạt, ở mỗi ngôi nhà nơi phố phường Hà Nội: Học sinh dự lễ chào cờ, đón Khai giảng năm học mới trước màn hình máy tính, ti vi và người bên cạnh là cha mẹ, anh chị em, thay vì thầy cô, bạn bè.
👉 Ai nói Lễ khai giảng chung toàn thành phố không có ý nghĩa, nhưng chúng tôi tin rằng hơn 2 triệu học sinh và lực lượng giáo dục Thủ đô sẽ đều có chung cảm nhận: Khai giảng năm nay quá đặc biệt, nhiều cảm xúc và chắc sẽ là Khai giảng không thể nào quên trong đời mỗi người.
👉 Để chuẩn bị cho buổi sinh hoạt tập thể đầu năm thật trọn vẹn, ý nghĩa sau Lễ khai giảng đối với học trò, Ban giám hiệu và các cô giáo chủ nhiệm của 30 tập thể lớp đã không có ngày Nghỉ lễ quốc khánh mà miệt mài bên máy tính cá nhân làm việc. Sau tất cả, những việc làm ấy đều minh chứng cho tình yêu thương vô hạn mà thầy cô dành cho học trò thân yêu của mình.
👉 Chúng tôi đã chứng kiến sự xúc động nghẹn ngào của cô giáo Hiệu trưởng, cô giáo Hiệu phó hay các cô giáo chủ nhiệm vì thương học trò không có lễ Khai giảng như bao năm đã qua. Chúng tôi đã chứng kiến những ánh mắt khát khao cháy bỏng mong được trở lại trường học ở mỗi học trò trên màn hình máy tính.
Chúng ta sẽ cùng hi vọng và chờ đợi ngày đó sẽ không xa!!!!!!
👉 Năm học 2021-2022 vẫn bắt đầu theo quy luật thời gian, những khó khăn của đại dịch không thể làm mọi thứ chậm lại. Thầy và trò trường THPT Hoàng Cầu sẽ vẫn tiếp tục dùng Nghị lực và Tinh thần vượt khó như lời cô giáo Hiệu trưởng căn dặn để bước tới thành công.


Tác giả: Phạm Thị Thanh Huyền
Nguồn tin: Ban truyền thông

Tin cùng chuyên mục

105