Thứ tư, 13/10/2021, 8:40
Lượt đọc: 33

🎁🎁🎁Món quà của CB - GV - NV trao tặng học sinh (Đợt 4)🎁🎁🎁

🌟 Trước sự ảnh hưởng của đại dịch covid19, việc học tập của học sinh Hà Nội đã được chuyển sang hình thức trực tuyến để đảm bảo an toàn cho cả người dạy và người học. Tuy nhiên, hiệu quả của việc học trực tuyến phụ thuộc rất nhiều vào thiết bị học tập và đường truyền internet.
🌟 Trong số gần 1300 em học sinh của nhà trường, có những em học sinh không đủ điều kiện đáp ứng về trang thiết bị học tập trực tuyến. Đó là điều mà Ban giám hiệu và các thầy cô giáo vô cùng trăn trở, suy nghĩ.
🌟 Bên cạnh việc huy động sự tài trợ của các ban ngành, đoàn thể và mạnh thường quân, Ban giám hiệu đã quyết định kêu gọi CB-GV-NV nhà trường chung tay xây dựng quỹ “Hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch Covid19”.
🌟 Sau 10 ngày phát động, toàn bộ số tiền do các CB-GV-NV ủng hộ đã sử dụng vào việc mua thiết bị học tập để tặng cho 07 em học sinh trong đợt hỗ trợ thứ 4 được nhà trường thực hiện.
🌟 Khi quyết định lựa chọn loại thiết bị học tập để tặng các con, cô giáo Lưu Thị Lập- Hiệu trưởng xác định rõ : “Thiết bị cần đảm bảo cả về chất và lượng để giúp việc học trực tuyến của các con thực sự hiệu quả. Món quà trao đi phải thực sự giúp ích được cho học trò, có như vậy thì việc làm của chúng ta mới có ý nghĩa”.
🌟 Phát biểu tại buổi trao tặng, đại diện của gia đình học trò đã bày tỏ sự cảm kích trước tình cảm, sự quan tâm của CB-GV-NV nhà trường với các con và sẽ cố gắng hơn nữa dạy bảo các con phấn đấu trong học tập để không phụ lòng thầy cô.
🌟 Ngoài trời là cơn mưa nặng hạt, nhưng bên trong hội trường là bầu không khí vô cùng ấm áp của tình thân, tình thầy trò. Xin cảm ơn các CB-GV-NV nhà trường đã mang đến sự động viên, hỗ trợ kịp thời cho các con trong thời điểm này.

Tác giả: Phạm Thị Thanh Huyền
Nguồn tin: Ban truyền thông

Tin cùng chuyên mục

152