Thứ sáu, 27/11/2020, 0:0
Lượt đọc: 69

🌸🌸🌸NGƯỜI THỦ LĨNH TÀI BA🌸🌸🌸

🌷Bài viết về cô giáo Lưu Thị Lập- Hiệu trưởng trường THPT Hoàng Cầu trên báo Nhân dân🌷


🔹Giữa buổi trưa trong cái nắng hanh của ngày 20 tháng 11, cổng trường Hoàng Cầu xuất hiện một vị khách đặc biệt- 1 bác lớn tuổi đến trường với mong muốn được gặp cô giáo Lưu Thị Lập - Hiệu trưởng nhà trường. Qua lời giới thiệu, chúng tôi được biết bác là nhà báo, nhà văn Bùi Minh Sơn. Nhưng lí do bác vượt một quãng đường xa xôi tìm đến trường đã khiến chúng tôi vô cùng cảm động và hạnh phúc. Bác nói “Qua báo Nhân dân- cơ quan ngôn luận của Đảng cộng sản, bác đọc được bài viết về cô giáo Lưu Thị Lập trong chuyên mục {Những việc vì dân}, lâu lắm rồi trên báo Đảng, bác mới đọc được 1 bài viết về một con người tuyệt vời như vậy. Đúng vào dịp 20/11 nên bác tìm đến để mong được gặp con người thật ngoài đời”.
🔹Món quà bất ngờ mà bác mang đến khiến chúng tôi, đặc biệt là cô giáo Lưu Thị Lập vô cùng trân trọng và hạnh phúc. Chúng tôi vô cùng cảm ơn trước tình cảm của nhà báo Bùi Minh Sơn và nhà báo Thanh Hồng - tác giả bài báo đã rất quan tâm và thấu hiểu về cô giáo Lưu Thị Lập cũng như ngôi trường Hoàng Cầu để mang đến một món quà tuyệt vời trong ngày 20/11- Ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam.
🔹Ngôi trường THPT Hoàng Cầu tự hào vì người thủ lĩnh tài ba của mình. Những cống hiến của cô cho ngôi trường đã lan tỏa mạnh mẽ đến cả cơ quan ngôn luận chính trị của TW Đảng. Điều đó đã tiếp tục khẳng định sự định hướng đúng đắn của cô cho ngôi trường Hoàng Cầu.
🔹Xin kính mời quý phụ huynh, các thầy, cô giáo và các em học sinh theo dõi nội dung bài báo viết về cô giáo Lưu Thị Lập.

Tác giả: Phạm Thị Thanh Huyền
Nguồn tin: Ban truyền thông

Tin cùng chuyên mục

105