CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU THÀNH PHỐ HÀ NỘI LẦN THỨ XVII NHIỆM KỲ 2020 - 2025
Thứ hai, 4/10/2021, 16:58
Lượt đọc: 47

🥰Những nụ cười và cảm xúc đặc biệt trong buổi gặp gỡ phụ huynh học sinh đầu năm học 2021-2022🥰

🍀 Chủ nhật ngày 3/10/2021- 30 tập thể lớp của nhà trường đã tổ chức buổi gặp gỡ, trao đổi giữa Giáo viên chủ nhiệm và các bậc phụ huynh học sinh thành công rực rỡ với nhiều nụ cười và cảm xúc đặc biệt.
🍀 Không còn là những cuộc họp đầy mệt mỏi với khối lượng thông tin nhiều và thiếu sự tương tác, trong 3 năm học trở lại đây, những buổi họp Phụ huynh đã thực sự mang ý nghĩa là buổi gặp gỡ, trao đổi cởi mở, tích cực mà cả các cô giáo chủ nhiệm, phụ huynh lẫn học sinh trường THPT Hoàng Cầu mong đợi.
🍀 Những nội dung thiết thực, những chia sẻ chân thành từ phía các con, từ phía phụ huynh đã tạo nên những cung bậc cảm xúc đặc biệt trong buổi gặp gỡ đầu năm.
🍀 Phần đặc biệt và được trông chờ nhất trong buổi gặp gỡ có lẽ là phần hội thảo theo chủ đề của từng khối do Ban giám hiệu nhà trường xây dựng thành một lộ trình trong suốt 3 năm học. Thông qua phần hội thảo theo chủ đề đã giúp cha mẹ hiểu về con hơn, con biết quan tâm đến cha mẹ hơn, gia đình và nhà trường đồng nhất, đoàn kết hơn….
🍀Sự thành công của buổi gặp gỡ thể hiện qua ánh mắt, nụ cười và cả giọt nước mắt xúc động của cha mẹ; Sự mạnh dạn, tự tin của các con khi bày tỏ suy nghĩ của mình; là niềm vui hiện lên trên gương mặt các cô giáo chủ nhiệm khi thấy những cố gắng, nỗ lực của bản thân và nhà trường đã cho trái ngọt.
🍀 Sự thành công của buổi gặp gỡ đầu năm giữa PH và GVCN lớp sẽ là động lực cho thầy và trò nhà trường tiến bước hoàn thành những mục tiêu đề ra trong năm học 2021-2022.

Tác giả: Phạm Thị Thanh Huyền
Nguồn tin: Ban truyền thông

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152