CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU THÀNH PHỐ HÀ NỘI LẦN THỨ XVII NHIỆM KỲ 2020 - 2025
Thứ năm, 23/12/2021, 9:49
Lượt đọc: 23

🎄❤️🎄❤️🎄NOEL MÙA COVID 2021🎄❤️🎄❤️🎄

🔺Giờ này những năm về trước, đó là khoảng thời gian thật tuyệt vời của thầy và trò trường THPT Hoàng Cầu, nhưng năm nay, đại dịch covid19 đã làm thay đổi mọi chuyện.
🔺Có rất nhiều những em học sinh lựa chọn ngôi trường Hoàng Cầu để theo học 3 năm phổ thông vì lí do: Hàng năm trường đều tổ chức nhiều hoạt động giáo dục sôi nổi, bổ ích dành các HCers, trong đó phải kể đến hoạt động ngoại khoá thường niên diễn ra đúng vào dịp giáng sinh mang chủ để “ Noel yêu thương” 2 ngày 1 đêm tại 1 địa điểm du lịch cách xa Hà Nội.
🔺Đó là nơi các em học sinh được hoà mình với biển trời, núi non thiên nhiên tuyệt đẹp của đất nước, đó là nơi mà sách vở không còn là câu chuyện đau đầu, đó là nơi các em được thoả sức với những đam mê nghệ thuật cũng như tận hưởng những phút giây thư giãn bên thầy cô, bạn bè.
🔺Noel năm nay, chúng ta đành bỏ lỡ chuyến trải nghiệm đã được lên kế hoạch với điểm đến là FLC Sầm Sơn - Thanh Hoá để tập trung cho kì thi học kì 1 và trách nhiệm phòng chống dịch cùng cộng đồng.
🔺Trong 1 tuần ngắn ngủi được quay trở lại trường, cây thông Noel của trường THPT Hoàng Cầu đã được các anh chị lớp 12 trang hoàng rực rỡ như gửi gắm mong muốn 1 tương lai tươi đẹp sẽ đến với mỗi người.
❤️❤️❤️CHÚC ĐẠI GIA ĐÌNH HOÀNG CẦU 1 NGÀY LỄ NOEL AN LÀNH- ẤM ÁP

Tác giả: Phạm Thị Thanh Huyền
Nguồn tin: Ban truyền thông

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152