Thứ tư, 17/2/2021, 0:0
Lượt đọc: 70

🍀PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ & MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021🍀

❤️Ngày đầu tiên quay trở lại với nhiệm vụ Dạy và Học sau đợt nghỉ Tết nguyên đán, thầy và trò trường THPT Hoàng Cầu đã có những giây phút gặp lại nhau qua hình ảnh của các lớp học trực tuyến trong hoàn cảnh đặc biệt của đại dịch Covid 19.

❤️Thực hiện nghiêm túc và hiệu quả phương châm “Dừng đến trường nhưng không dừng học”, những hoạt động giáo dục của nhà trường đã được thay đổi uyển chuyển, linh hoạt cho phù hợp với tình hình mới mà vẫn không làm mất đi những cảm xúc, không khí của ngày đầu xuân gặp mặt:
💥 Ban giám hiệu đã vào từng lớp học để chúc Tết và mừng tuổi đầu năm đến các em học sinh.
💥 Các cô giáo chủ nhiệm đã tổ chức “Phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn bác Hồ xuân Tân Sửu” với tập thể lớp mình.
💥 Các em học sinh cùng nhau hào hứng tìm kiếm sự may mắn trong phần trò chơi “ Đố vui tìm hiểu về ngày Tết cổ truyền và năm Tân Sửu”.
💥 Đặc biệt là cảm giác vui tươi, phấn khởi khi các cô cậu học trò được gặp lại nhau sau những ngày nghỉ Tết, cùng nhau mong chờ vào những điều tốt đẹp sẽ đến trong năm Tân Sửu.
💥 Sau lễ phát động và chào xuân mới, các em học sinh nhà trường đã nhanh chóng quay lại với nhịp học tập, vượt qua những khó khăn để kiên trì với những mục tiêu phấn đấu đã đặt ra của năm học này.
❤️ Chúc cho những ngày khó khăn sẽ qua nhanh để chúng ta sẽ được gặp lại Thầy cô, bạn bè và mái trường sớm nhất.

Tác giả: Phạm Thị Thanh Huyền
Nguồn tin: Ban truyền thông

Tin cùng chuyên mục

105