Chủ nhật, 20/12/2020, 0:0

💐💐💐TIN VUI THÁNG 12/2020💐💐💐

Những ngày cuối của năm dương lịch 2020, trường THPT Hoàng Cầu lại tiếp tục đón nhận những tin vui từ sự ghi nhận của Quận ủy Đống Đa và Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội đối với tập thể nhà trường và cá nhân cô giáo Lưu Thị Lập- Bí thư CB, Hiệu trưởng.

🏵 Trường THPT Hoàng Cầu được Giám đốc sở giáo dục và Hà Nội tặng giấy khen Đã có thành tích trong 5 năm thực hiện cuộc vận động “NHÀ TRƯỜNG VĂN HOÁ- NHÀ GIÁO MẪU MỰC- HỌC SINH THANH LỊCH” giai đoạn 2015-2020.
🏵 Cô giáo Lưu Thị Lập- Hiệu trưởng nhà trường được Giám đốc sở giáo dục và Hà Nội tặng giấy khen Đã có thành tích trong 5 năm thực hiện cuộc vận động “NHÀ TRƯỜNG VĂN HOÁ- NHÀ GIÁO MẪU MỰC- HỌC SINH THANH LỊCH” giai đoạn 2015-2020.
Một lần nữa, xin chúc mừng những cố gắng mà tập thể nhà trường cũng như cá nhân cô giáo Hiệu trưởng Lưu Thị Lập đã thực hiện trong suốt thời gian qua.