Chủ nhật, 30/5/2021, 0:0
Lượt đọc: 120

TỔNG KẾT VIỆC DẠY HỌC TRỰC TUYẾN THÁNG 5

THỐNG NHẤT GIẢI PHÁP ÔN TẬP GIAI ĐOẠN NƯỚC RÚT CHO HỌC SINH KHỐI 12


🌹 Sau đúng một tháng thực hiện việc giảng dạy và ôn luyện trực tuyến cho học sinh khối 12, BGH nhà trường đã tổ chức buổi họp tổng kết, đánh giá kết quả dạy học tháng 5 và bàn bạc thống nhất giải pháp ôn luyện cho học sinh hiệu quả nhất trước kì thi Tốt nghiệp phổ thông 2021.
🌹 Buổi họp có sự tham gia đầy đủ của Ban giám hiệu, các Tổ trưởng chuyên môn, Giáo viên chủ nhiệm lớp 12, giáo viên giảng dạy 9 môn thi tốt nghiệp và ban hỗ trợ CNTT của nhà trường.
🌹Trong buổi họp, đại diện từng bộ môn đã phát biểu về kết quả học tập, điểm thi khảo sát, ưu điểm, hạn chế của từng nhóm đối tượng học sinh, đặc thù bộ môn... để cùng đi đến thống nhất trong giải pháp hỗ trợ học sinh giai đoạn nước rút đạt kết quả tốt nhất. Đặc biệt là trong tình hình, diễn biến phức tạp của dịch bệnh, các em học chủ yếu qua hình thức trực tuyến.
🌹 Sau khi lắng nghe đầy đủ các ý kiến của 9 bộ môn, đội ngũ giáo viên chủ nhiệm... cô giáo Lưu Thị Lập đã đưa ra ý kiến chỉ đạo chung trên tinh thần: Bằng mọi cách, thầy cô cùng đồng hành với học sinh vượt qua những khó khăn của tình hình thực tế, giúp các em có tri thức vững vàng, tinh thần lạc quan, tự tin vượt vũ môn thành công. Thực hiện tốt phương châm giáo dục của nhà trường “❤KHÔNG CÓ HỌC SINH NÀO BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU


 

Tác giả: Phạm Thị Thanh Huyền
Nguồn tin: Ban truyền thông

Tin cùng chuyên mục

"Trường THPT Hoàng Cầu mang đến cho học sinh những trải nghiệm hội nhập với việc học tiếng anh và các vấn đề toàn cầu trong khi vẫn giữ gìn các giá trị việt nam bằng việc phát triển các kỹ năng cơ bản, thúc đẩy sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề chuẩn bị cho học sinh sẵn sàng trong cuộc sống".