CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU THÀNH PHỐ HÀ NỘI LẦN THỨ XVII NHIỆM KỲ 2020 - 2025
Chủ nhật, 17/10/2021, 9:29

🎁🎁🎁Trao tặng thiết bị học tập cho học sinh - đợt 5🎁🎁🎁

✅ Nhận được sự quan tâm của Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội, Công đoàn ngành giáo dục Hà Nội, BGH trường THPT Hoàng Cầu, thứ 6 ngày 15/10/2021- đại diện ban ngành, đoàn thể nhà trường đã thực hiện việc trao tặng thiết bị học tập trong chương trình “Sóng và máy tính cho em” đến với học sinh khó khăn trong việc đầu tư thiết bị học tập trực tuyến.
✅ Đây là đợt trao tặng thiết bị học tập đợt 5 của nhà trường. Từ nhiều nguồn tài trợ, 100 học sinh của nhà trường đã được tặng thiết bị học tập (máy tính cây, điện thoại di động, máy tính bảng) và tài khoản 4G dung lượng cao để đảm bảo hiệu quả của việc học trực tuyến trong thời điểm này.
✅ Đại diện cho hàng trăm học sinh thành phố Hà Nội được nhận quà tặng từ chương trình “Sóng và máy tính cho em”, học sinh đến từ trường THPT Hoàng Cầu đã bày tỏ “Đây là món quà vô cùng giá trị và ý nghĩa đối với em” cùng lời hứa sẽ học tập tốt để không phụ lòng những cơ quan, tổ chức, mạnh thường quân đã quan tâm, giúp đỡ”.