CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU THÀNH PHỐ HÀ NỘI LẦN THỨ XVII NHIỆM KỲ 2020 - 2025
Thứ năm, 30/12/2021, 11:26

❤️❤️❤️TRAO TẶNG THIẾT BỊ HỌC TẬP ĐỢT 6❤️❤️❤️

🍀Ngày cuối cùng của năm cũ 2021 là một ngày thật vui của 04 cô cậu học trò trường THPT Hoàng Cầu khi được nhận thiết bị học tập do chương trình “Sóng và máy tính cho em” của Sở GD&ĐT Hà Nội trao tặng.
🍀Đích thân cô giáo Lưu Thị Lập- Hiệu trưởng nhà trường là người đi nhận thiết bị học tập- Máy tính bảng mang về trường và trao tận tay từng học trò.
🍀Chứng kiến trong buổi trao tặng đó, còn có đại diện PHHS và cô giáo chủ nhiệm các lớp.
🍀Như vậy từ đầu năm học 2021, đã có 20 học sinh nhà trường được tặng thiết bị học tập ( Máy tính cây, máy tính bảng, điện thoại smart phone), 100 học sinh được tặng gói cước 120MB/tháng miễn phí từ các mạnh thường quân, chương trình tài trợ, sự ủng hộ của CB-GV-NV nhà trường. Đó là kết quả của một hành trình yêu thương không ngừng nghỉ mà BGH trường THPT Hoàng Cầu đã làm vì học sinh thân yêu.
🍀Hy vọng món quà sẽ hỗ trợ thật tốt cho các em trong quá trình học tập trực tuyến.