Thứ sáu, 28/5/2021, 0:0
Lượt đọc: 134

✅🟣✅ KỲ THI KHẢO SÁT ĐẶC BIỆT GIỮA MÙA COVID CỦA HỌC SINH KHỐI 12✅🟣✅

🔺Bắt đầu từ 19h20 tối nay - Thứ 6 ngày 28 tháng 5, 541 học sinh khối 12 trường THPT Hoàng Cầu đã tham gia đầy đủ và nghiêm túc Kỳ thi khảo sát trực tuyến do Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội tổ chức thông qua Hệ thống phần mềm Hà Nội study.


🔺Để kỳ thi khảo sát thực sự mang lại giá trị, sự công bằng và khách quan đối với học trò cũng như đánh giá được chất lượng học sinh khối 12 của Hà Nội trước kì thi quan trọng nhất sắp diễn ra vào tháng 7 tới. Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức buổi họp đối với đội ngũ GVCN khối 12, ban giám sát, hỗ trợ kĩ thuật của nhà trường để quán triệt về tầm quan trọng của Kỳ thi, tập dượt các bước truy cập làm bài, thống nhất cách giám sát học trò trong quá trình làm bài để đảm bảo tính khách quan vượt lên trên những khó khăn, hạn chế của việc đánh giá qua hình thức trực tuyến.
🔺Điều đặc biệt nhất trong kỳ thi này có lẽ là sự xuất hiện của những “giám thị coi thi“ Phụ huynh, những người đồng hành không mệt mỏi suốt 18 năm của mỗi học trò 2K3. Hành trình vượt vũ môn đầy khó khăn giữa đại dịch của các em đã không còn đơn độc vì luôn có cha mẹ và thầy cô bên cạnh.
HÃY LÀ NHỮNG CHIẾN BINH GIÀU NGHỊ LỰC NHÉ HỌC TRÒ THÂN YÊU!
🔺🔺🔺Dưới đây là hình ảnh học trò khối 12 làm bài khảo sát môn Toán tối 28/5 do chính các bậc phụ huynh ghi lại.

Tác giả: Phạm Thị Thanh Huyền
Nguồn tin: Ban truyền thông

Tin cùng chuyên mục

"Trường THPT Hoàng Cầu mang đến cho học sinh những trải nghiệm hội nhập với việc học tiếng anh và các vấn đề toàn cầu trong khi vẫn giữ gìn các giá trị việt nam bằng việc phát triển các kỹ năng cơ bản, thúc đẩy sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề chuẩn bị cho học sinh sẵn sàng trong cuộc sống".